“Chúng tôi không chỉ cung cấp hóa chất, thiết bị dụng cụ, mà còn cung cấp cả dịch vụ hậu mãi”. Phương châm đó được nêu ra từ những ngày sơ khai (1976) thành lập Công ty Thiết bị Y Tế TW2 – VIMEC

Kế tục truyền thống đó, Công ty VIMEC mở rộng mặt hàng cũng như các loại hình dịch vụ. Khách hàng giờ đây không chỉ là các cơ sở y tế nhà nước, tư nhân, bệnh viên 100% vốn nước ngoài mà còn có cả các phòng thí nghiệm của các trường Đại học các phòng kiểm nghiệm của các cơ sở thực phẩm, thủy sản… Trung tâm dịch vụ kỹ thuật được trang bị các máy kiểm tra chuẩn do các Tổ chức Quốc tế viện trợ, có một đội ngũ gồm nhiều kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật: bảo trì, lắp đặt, sửa chữa, có nhiều kinh nghiệm và thường xuyên được tu nghiệp nước ngoài (Đức, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Singapore…)

Dù đã nhận chứng chỉ ISO 9001 nhưng chúng tôi vẫn không ngừng phấn đấu theo phương châm do các thế hệ trước vạch ra, phát huy hết tính năng của duy trì sự hoạt động liên tục của thiết bị. Đó là điều mong muốn của khách hàng và cả chúng tôi.